Thienhabet, Người hâm mộ đến sớm để xem các trận đấu của lịch world cup 2022 việt nam

Tìm kiếm

最新消息橫幅廣告

Thienhabet, Người hâm mộ đến sớm để xem các trận đấu của lịch world cup 2022 việt nam

Người hâm mộ đã cố gắng đến sớm cho Club lịch world cup 2022 việt nam cuối cùng. Những người hâm mộ hướng đến trận chung kết giữa hai đội bóng khổng lồ của Anh là Liverpool và Flamengo của Brazil trên Sân vận động quốc tế Khalifa đã được yêu cầu đến sớm để tránh phải xếp hàng dài.

 

Thienhabet Những ai không có vé có thể đến khu vực fanzone gần Câu lạc bộ Golf để trải nghiệm sức khỏe trên màn hình cực lớn. Khu vực dành cho người hâm mộ có các lựa chọn giải trí thay thế cho các hộ gia đình và nó đã trở thành một điểm nhấn lớn trong thời gian bán kết cuối cùng.

 

Hành khách có thể xuống ga Al Qassar ở Tuyến Đỏ và lên nhà cung cấp chuyến đi được cung cấp thông qua phương tiện của Ủy ban tối cao để bạn đưa họ đến Khu người hâm mộ. Nhà cung cấp chuyến đi này hoạt động mỗi 10 phút. asianbookies Những người hâm mộ đi theo hướng sân vận động Khalifa có thể đi tuyến Doha Metro Gold để đến ga Sport City, cách đó chỉ mất vài phút đi bộ. Vào thứ Tư vừa qua, phần lớn những người yêu nhau đã đến thăm Doha Metro vì sức khỏe.

 

"Giúp Tàu điện ngầm khỏe mạnh! Bạn có thể đến Sân vận động Quốc tế Khalifa bằng phương tiện đi Tuyến Vàng đến Thành phố Thể thao! Vui lòng cho phép thêm thời gian hành trình vì chúng tôi dự đoán nhà cung cấp hoàn toàn bận rộn vào những ngày lành mạnh!", soi cau kubet Doha Metro đã tweet. Những người hâm mộ có vé cũng có thể có một ngày rảnh rỗi bằng cách bỏ qua để đăng ký trên các chuyến tàu trong cả ngày.

 

Những ai không có vé có thể đến khu vực fanzone gần Câu lạc bộ Golf để trải nghiệm sức khỏe trên màn hình lớn.

 

lịch world cup 2022 việt nam Các nhà tổ chức cũng đã đăng tweet trước để kêu gọi những người yêu thích đến sớm để có sức khỏe tốt tại Sân vận động Quốc tế Khalifa, nơi sẽ tránh xa khách truy cập trang web và xếp hàng dài. trên cổng. "

 

Một số vật dụng, bao gồm ô, không được phép mang vào sân vận động. Có thể có những khu vực đã cam kết gần các cổng ra vào, trong đó bạn có thể mua chiếc ô của mình và lấy nó sau khi sức khỏe. Al Bishri nói rằng các hướng dẫn được tìm ra từ tiện ích của các hướng dẫn thể dục và bảo vệ chính có thể là di sản của Qatar 2022 để tiếp tục duy trì trong nước, trong nước và quốc tế.

 

Hơn 3.500 người hiện đang được thuê trên địa điểm sản xuất Sân vận động Al Thumama.

 

Mỗi người đã nhận được chứng chỉ cho thành tích của mình, thậm chí hơn 2.000 người đã tham dự buổi lễ đánh giá cao. lịch world cup 2022 việt nam Hàng chục tổ dân phố đang lo lắng bên cạnh việc sản xuất sân vận động, vì bạn có thể có 40.000 người và tổ chức phù hợp với mức độ phù hợp với vòng tứ kết vào năm 2022.

Thienhabet, Qatar đã sẵn sàng cho world cup 2022 vietnam