Nhanh Tay Lẹ Mắt Bắt Lấy Kèo Thơm Tại Thiên Hạ Bet

Tìm kiếm

最新消息橫幅廣告

Nhanh Tay Lẹ Mắt Bắt Lấy Kèo Thơm Tại Thiên Hạ Bet

Bản thân trận derby Merseyside đã mang ý nghĩa rất lớn, với Everton đứng đầu giải đấu và niềm tin cao trong đội bóng áo xanh, ý tưởng rằng Liverpool của Jürgen Klopp là một cỗ máy chiến thắng được chuyển sang một thiết lập cao vĩnh viễn dường như không còn thuyết phục nữa.

Không phải Liverpool cô đơn khi rơi vào những thất bại nặng nề ở mùa giải này. Cả hai câu lạc bộ Manchester cũng đã để thủng lưới từ năm bàn trở lên, trong bối cảnh có cảm giác chung rằng thứ bóng đá kỳ quặc, không có khán giả này vẫn phải đi vào một khuôn mẫu, đừng bận tâm đến một khuôn mẫu có thể đoán trước. Thêm vào sự không chắc chắn xung quanh Anfield là không ít hơn bốn trường hợp dương tính với coronavirus, hai trong số đó là do những người có thành tích chính ở đội một là Mané và Naby Keïta, và một để hạn chế sự đóng góp cho đến nay của tân binh Thiago Alcântara.

Liverpool cũng đã không may mắn khi mất thủ môn lựa chọn đầu tiên của họ - mặc dù tiên lượng ban đầu chỉ là một vài tuần, chấn thương vai không bao giờ là tin tốt cho các thủ môn - trong khi các chủ sở hữu của câu lạc bộ đã được tiết lộ là kẻ chủ mưu trung tâm trong Bức tranh lớn dự án ảm đạm sơ đồ, một thứ gần như chắc chắn sẽ ngồi không thoải mái với bản năng bình quân của Klopp.


Nói tóm lại, mặc dù chỉ mới 12 tuần kể từ khi Liverpool nhận giải thưởng xứng đáng của họ trên sân Anfield trống trải, nhưng bối cảnh xung quanh các nhà vô địch đã thay đổi theo những cách mà ít ai có thể ngờ tới. Đột nhiên có những câu hỏi được hỏi và trả lời, với hầu hết các cổ động viên của Everton đều muốn bắt đầu cuộc thẩm vấn.
Vé số online - May mắn trong tầm tay Một lần nữa trận derby vùng Merseyside lại được thổi phồng như một trận đại hồng thủy có khả năng xảy ra khi ai cũng biết rằng họ thường là những trận hòa không bàn thắng, hoặc những trận đấu buồn tẻ chỉ sống động bằng khoảnh khắc.

Trận derby Goodison cuối cùng được cho là sẽ chứng kiến ​​Liverpool giành chức vô địch Premier League đầu tiên được chờ đợi từ lâu trên bản vá của đối thủ. Những người ủng hộ đã đếm ngược từng ngày và tìm ra các hoán vị trong nhiều tuần - hồi hộp hoặc hào hứng, tùy thuộc vào lòng trung thành - mặc dù tất nhiên mọi chuyện không diễn ra như vậy. Thiên Hạ Bet Một trận hòa không bàn thắng đơn giản khiến Liverpool mất cơ hội đạt 100 điểm cho mùa giải và cơ hội giành danh hiệu trong trận đấu tiếp theo tại Anfield. Thay vào đó là màn đăng quang không như ý khi Manchester City vấp ngã trước Chelsea.

Những trận Derby thường diễn ra như vậy, mang tính chất bản lề hơn là bản lề. Mặc dù phiên bản Merseyside đã có nhiều màu sắc hơn hầu hết trong lịch sử lâu đời và đáng tự hào của nó, nhưng thực tế trong vài thập kỷ qua là nó về cơ bản là một mẩu tin lưu niệm riêng, một vấn đề được bản địa hóa có giới hạn liên quan đến phần còn lại của trò chơi.
Vietlott Lần này, với đội vô địch Liverpool và đội đầu bảng Everton thì khác.

Lịch sử cho thấy trận derby sẽ không cởi mở hoặc hấp dẫn một cách kỳ quái như các sự kiện tại Villa Park vào tháng trước - một trận đấu rõ ràng có trách nhiệm thuyết phục các quan chức Premier League rằng họ nên tính phí cho những trò giải trí phong phú như vậy hơn là phát sóng miễn phí - mặc dù lãi bên ngoài vẫn sẽ cao. Không thường xuyên bạn thấy Liverpool đánh bại nhà đương kim vô địch 7-2 hay không, và bất cứ ai đã bỏ lỡ trận đấu này cũng sẽ quan tâm như những người đã xem nó để xem họ sẽ phản ứng như thế nào. - Người giám hộ